Tôm Sú

TÔM SÚ PTO HẤP XỬ LÝ PHỤ GIA
SALE!

TÔM SÚ PTO HẤP XỬ LÝ PHỤ GIA

Thông tin chi tiết

Tôm sú đứng đầu danh sách các loại tôm có thịt dày, chắc, ngọt… Loại tôm này có nhiều chất dinh dưỡng, đem lại lợi ích lớn cho sức khỏe. Các bà nội trợ thường xuyên lựa chọn tôm sú để bổ sung cho các bữa cơm gia đình, vừa mang đến hương vị thơm ngon, vừa cung cấp và bổ sung thêm dưỡng chất cho các thành viên. Hãy cùng Hùng Trường Sa tìm hiểu chi tiết các thông tin về loại tôm này nhé!

Số lượng

Share:

Đặc điểm của tôm sú

Tôm sú có tên khoa học là monodon, có thể dễ dàng nhận biết nhờ lớp vỏ dày, có các đường sọc ngang xen kẽ nhau (màu nâu, đỏ, xám, xanh, đen…). Kích thước của chúng to hơn nhiều so với các loại tôm khác, với chiều dài có thể đạt 35cm và trọng lượng lên đến 650 gam. Thịt tôm có độ chắc, dai và ngọt, không mềm bở. Với những con tôm loại 1, chất lượng cao, size to, thịt tôm có thể so sánh về độ ngon ngang với tôm hùm.

tôm sú

Tôm sú có kích thước khá lớn, thịt dày, chắc

Tôm sú là loài ăn tạp, thức ăn của chúng thường là các loài động vật nhỏ dưới nước,Chúng thường hoạt động nhiều vào ban đêm, để săn bắt thức ăn. Ngư dân cũng sẽ tận dụng thời điểm này để đánh bắt tôm. Chúng sống ở ven bờ biển, vị trí nước sâu khoảng 40m, với nhiệt độ phù hợp từ 18 đến 30 độ C. Chúng phân bố nhiều ở vùng biển Ấn Độ Dương đến Thái Bình Dương. Khu vực sinh sống rộng, chúng cũng có mặt nhiều ở các vùng biển Việt Nam.

Với nhu cầu rất cao của thị trường, tôm sú hiện còn được nuôi trồng tại các vùng nước ngọt. Cách nuôi tôm quảng canh kết hợp được áp dụng nhiều, đem đến chất lượng tốt nhất và cung cấp sản lượng lớn.

0918 913 228