Tôm thẻ

TÔM THẺ PD XỬ LÝ PHỤ GIA, HẤP
SALE!

TÔM THẺ PD XỬ LÝ PHỤ GIA, HẤP

Thông tin chi tiết

Tôm thẻ hay còn được gọi tôm bạc,là một loại thực phẩm rất được ưa chuộng, thường được các bà mẹ sử dụng làm nguyên liệu trong chế biến các bữa ăn hằng ngày.

Số lượng

Share:

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của loại hải sản này trong các món canh, món kho thường ngày. Tuy nhiên khi được hỏi bất chợt, sẽ ít ai có thể miêu tả chính xác thông tin giúp phân biệt loại tôm thẻ phổ biến này

Tôm thẻ đặc điểm

Tôm thẻ đặc điểm

Đặc điểm của tôm thẻ:

  • Đây là loại có kích thước khá nhỏ, thân tôm thẻ có màu vàng hoặc màu xanh rất nhạt.
  • Tôm thẻ có lớp vỏ ngoài khá mỏng, đôi khi chúng ta còn có thể quan sát được phần chỉ trong thân tôm.
  • Với lớp vỏ mỏng được xem là ưu điểm của loại tôm thẻ này, nó đem lại sự thuận tiện trong quá trình sơ chế phần thịt tôm. Lớp vỏ mỏng giúp các bà mẹ có thể lột tôm dễ dàng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Tôm thẻ được yêu thích bởi vị ngon ngọt mà nó đem lại. Tôm thẻ có phần thịt khá chắc, vị ngọt nhẹ rất thích hợp trong chế biến các món canh, có tác dụng giúp phần nước dùng trở nên thanh ngọt hơn.

Bên cạnh đó, tôm thẻ còn là loại hải sản được nuôi khá nhiều ở nước ta, với hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng cần thiết cho cơ thể và là một nguyên liệu không thể thiếu trong menu bữa ăn hằng tuần đó nhé!

0918 913 228